COMBO NÀY DÀNH CHO

3 LÝ DO NÊN CHỌN KHOÁ HỌC NÀY

Khóa học đào tạo diễn giả bài bản nhất tại Việt Nam, hướng dẫn toàn diện 360 độ những kỹ năng cần thiết để chắc tay - chắc mic.

Tiết lộ nhiều bí quyết và bí mật trong nghề - điều không phải diễn giả nào cũng sẵn sàng chia sẻ.

Có nhiều bài diễn thuyết cực kỳ sinh động làm ví dụ, giúp bạn dễ tiếp thu, dễ thực hành. Cơ hội dự offline CLB Diễn giả trẻ tại Tp.HCM.

Bạn có biết

Lời nói không xương nhưng nếu biết cách dùng, nó sẽ đủ cứng để thấu vào tim, ghim vào tâm trí người nghe như những con dao sắc bén.

HanhTrangSong.vn tiên phong xây dựng bộ combo dành cho các diễn giả trẻ tuổi với những công thức chuyên nghiệp, kiến thức khoa học và hiệu quả nhất giúp bạn thành công, bứt phá trong sự nghiệp diễn giả của bản thân.

5 Ưu điểm khóa học

- Học tiện lợi mọi lúc - mọi nơi - trên mọi thiết bị. Không phụ thuộc thời gian, không cần di chuyển xa xôi đến lớp.
- Nội dung công phu gấp 3 lần nhưng học phí tiết kiệm chỉ bằng 1/10 lớp thông thường.
- Cam kết chất lượng, hoàn học phí 100% nếu không hiệu quả.
- Được đặt câu hỏi cho chuyên gia, được làm quen & thảo luận học hỏi với học viên khác trong phòng học.
- Thanh toán dễ dàng với 4 cách tiện lợi áp dụng trên toàn quốc. Chỉ đóng 1 lần, học mãi mãi.

CHUYÊN GIA

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 1. Tiến sĩ Tâm lý học.
 2. Diễn giả chuyên nghiệp/ Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người.
 3. Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.
 4. Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam
 5. Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ. Phạm vi hoạt động chủ yếu ở các trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng tại Tp.HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.
 6. Năm 24 tuổi, anh bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn Tp.HCM, Ủy ban Nhân dân Tp.HCM, CLB Nữ doanh nhân Tp.HCM, Vietnam Airlines, Tập đoàn Tân Thành, HD Bank, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Ủy ban Nhân dân Tp. Đà Lạt, Cty CP Vinaland, Sở khoa học công nghệ Cần Thơ, Sở Kế hoạch Đầu tư Đăk Nông, Cty CP Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea... và các tập đoàn - doanh nghiệp - các trường đại học trên toàn quốc.
 7. Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo đỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ.
 8. Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được giới trẻ vô cùng hưởng ứng.
 9. Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ.
 10. Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ.
 11. Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv…
 12. Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam.
 13. Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip.
 14. Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng chính phủ.
Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích; anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Huỳnh Văn Sơn
Khách mời: Diễn giả Huỳnh Văn Sơn
 1. Trưởng bộ môn Tâm lý học tại trường ĐH sư phạm TP.HCM.
 2. Giảng viên khoa Tâm lý học và Giáo dục học tại trường CĐ Sư phạm thể dục TW2.
 3. Tham gia giảng dạy môn Tâm lý học Kinh doanh tại Viện Nghiên cứu Châu Á.
 4. Không chỉ là một giảng viên xuất sắc của bộ môn Tâm lý, Phó giáo sư - Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn còn được biết đến là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo - Phát triển kỹ năng con người.
 5. Anh là chuyên viên Tư vấn Tâm lý trực tiếp của các Đài Phát thanh, Truyền hình nổi tiếng như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, …
 6. Chuyên viên Tư vấn trong các Chuyên mục Tư vấn Tâm lý của: Tạp chí Mẹ yêu bé, Báo Phụ nữ Tp.HCM, báo Tuổi trẻ, báo Mỹ thuật… cùng các kênh online như Tuổi trẻ online, trang web Girlspace…
Đinh Xuân Mai
Phát thanh viên - Biên tập viên Đinh Xuân Mai
 1. Được biết đến như một trong những PTV - BTV đầu tiên của Đài truyền hình Tp.HCM, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề, cô còn là người lồng tiếng cho nhiều bộ phim truyền hình ăn khách của đài.
 2. Nhiều năm liền là huấn luyện viên cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” của Đài truyền hình TP.HCM.
 3. Giảng viên tại trường CĐ Phát thanh Truyền hình TP.HCM.
 4. Giảng viên của các khóa kĩ năng phát âm và sử dụng giọng nói, các chương trình đào tạo MC, phát thanh viên, nói trước công chúng của Nhà văn hóa Thanh niên và nhiều đơn vị đào tạo khác.
 5. Người tập huấn kĩ năng cho thế hệ BTV mới của các Đài truyền hình tỉnh.
Trần Nam Anh
Giáo viên Tổng phụ trách Đội Tp.HCM - Thành viên Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu Tp.HCM Trần Nam Anh
 1. Giáo viên tổng phụ trách đội tại Trường Tiểu học Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM.
 2. Nguyên là thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Cán bộ Đoàn THPT Tp.HCM. Tham gia công tác tổ chức tập huấn cho các cán bộ Đoàn THPT tại Tp.HCM giai đoạn 2005 - 2013.
 3. Giảng viên bộ môn Quản trò - Hoạt náo tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Tp.HCM.
 4. Trần Nam Anh còn được biết đến với vai trò tổng đoàn Sao Bắc Đẩu Tp.HCM trực thuộc Hội LHTN Việt Nam TP.HCM, thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
 5. Với tư cách là người Quản trò - Hoạt Náo, anh từng tham gia các chương trình lớn: Mùa xuân biển đảo, Xuân tình nguyện,…
 6. Là thành viên Ban huấn luyện các chương trình: Học kì quân đội, Tự hào chiến sĩ Công an Nhân dân,…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Để Trở Thành Một Diễn Giả Trẻ Ấn Tượng

237 phút 350,000đ

 1. Xác định nền tảng chuyên môn & Chủ đề diễn thuyết
 2. Cách mở đầu, kết thúc ấn tượng cho bài diễn thuyết
 3. Ba bước xây dựng một dàn bài thật đắt
 4. Hai mươi phương pháp diễn đạt gây ấn tượng

Để Trở Thành Một Diễn Giả Trẻ Chuyên Nghiệp

315 phút 350,000đ

 1. Các kỹ thuật diễn thuyết chuyên nghiệp cần có
 2. Một số bài diễn thuyết đặc biệt
 3. Ứng xử thông minh trên sân khấu
 4. Xây dựng thương hiệu diễn giả

Luyện Phát Âm Chuẩn & Giọng Nói Lôi Cuốn

186 phút 0đ

 1. Lợi ích của việc phát âm và sử dụng giọng nói đúng
 2. Những lỗi phát âm phổ biến thường gặp
 3. Nghệ thuật phát âm
 4. Nghệ thuật sử dụng giọng nói

Gây Ấn Tượng Bằng Kỹ Năng Tổ Chức Trò Chơi Trong Sinh Hoạt, Thuyết Trình, Hội Họp

184 phút 300,000đ

 1. Để trở thành người tổ chức trò chơi giỏi
 2. Trò chơi trí tuệ trong giao tiếp nhóm, thuyết trình, hội họp
 3. Các trò chơi dùng trong sinh hoạt cộng đồng, liên hoan

Đăng ký trọn bộ combo với ưu đãi 25% chỉ còn 749,000đ

TRAILER GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

BÌNH LUẬN CỦA HỌC VIÊN

Liese7en_psy - 22-05-2016 8:51 PM

"Em đam mê nghề diễn giả từ những buổi talkshow của thầy Hiếu hồi thời còn sinh viên cơ... Tuy vậy lại không biết bắt đầu từ đâu hay cần có những kỹ năng nào. May mắn biết tới khoá học đào tạo diễn giả trẻ tuổi của thầy do đứa bạn nó giới thiệu trên facebook! Thật sự những kinh nghiệm cực kỳ thực tế và sáng tạo làm em rất hào hứng từng phút một luôn đó thầy... Sau khoá học, em đã rõ ràng những bước cần đi và tự tin hơn rất nhiều vào sự thành công trên con đường rèn luyện để trở thành một người đi truyền cảm hứng của mình!"

Vũ Minh Hải - 22-05-2016 8:51 PM

"Tôi đánh giá rất cao sự sắp xếp hợp lý cũng như các ví dụ sinh động và rất thực tế ở mỗi bài giảng của từng khóa học con. Đã trải qua nhiều lớp về thuyết trình, nói trước công chúng, đây là khóa học bài bản nhất, đầy đủ nhất, thú vị nhất mà tôi từng được học. Đúng là làm diễn giả không dễ, nhưng nếu có người đi trước chỉ dẫn, mọi thứ giờ đây với tôi đã rất rõ ràng, đỡ phải uổng phí cả chục năm mò mẫm! Nói chung cảm xúc chỉ gom vào hai từ (như lời thầy Hiếu yêu cầu phải súc tích và ấn tượng), đó là: Cực đã!".

Quang Duy - 22-05-2016 8:51 PM

"Tôi tâm đắc nhất 20 phương pháp diễn đạt ấn tượng và sáng tạo. Cảm giác giống như trước giờ mình chỉ có 1 cái miệng, giờ mọc ra tới 20 cái miệng, muốn nói phương pháp nào tùy thích. Đối với một trainer như tôi, chỉ cần nội dung này của thầy thôi cũng đủ để trở thành một người nói chuyện rất thu hút rồi!"

đăng ký ngay - ưu đãi đến 25%
Tổng thời lượng học: 15 giờ 20 phút
Giá gốc: 1,000,000đ
Ưu đãi chỉ còn: 749,000đ

Đăng kí ngay Combo để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất. Bộ phận CSKH của HanhTrangSong.vn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và giao Bộ khóa học đến tận tay bạn.

Đăng ký email để nhận ngay voucher trị giá 31.000đ từ HanhTrangSong.vn