COMBO NÀY DÀNH CHO

Sinh viên năm cuối, người mới ra trường chưa xác định được thế mạnh bản thân, công việc phù hợp

Người đi làm nhưng cảm thấy không có đam mê, cảm hứng với công việc hiện tại

Những bạn thất nghiệp hoặc đang dừng lại để tìm hiểu bản thân, tìm kiếm hướng đi mới cho cuộc đời

Bất kỳ ai muốn tìm hiểu sở trường, năng khiếu bản thân để tự tin bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời

3 LÝ DO NÊN CHỌN KHOÁ HỌC NÀY

Tổng hợp 6 phương pháp mạnh nhất hiện nay giúp xác định thế mạnh bản thân. Nhiều test độc đáo chỉ có tại Hanhtrangsong.vn

Áp dụng 2 mô hình hoạch định cuộc đời bài bản, trực quan, dễ thực hành, ra kết quả cụ thể. Không mơ hồ, chung chung như các khóa học khác bên ngoài.

Khóa học do Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dày công nghiên cứu, thực nghiệm thành công trên hàng trăm case thực tế.

Bạn có biết

Thời gian của bạn có hạn, đừng lãng phí sống cuộc đời của người khác. Đừng bị mắc kẹt vào những giáo điều. Đừng để sự ồn ào từ ý kiến của người khác nhấn chìm tiếng nói bên trong bạn. Quan trọng hơn, hãy can đảm đi theo trái tim và trực giác của mình. Bằng cách nào đó chúng biết được những gì bạn thực sự muốn.

Steve Jobs - Đồng sáng lập Apple và hãng hoạt hình Pixar - một trong những người có sức ảnh hưởng to lớn nhất thế giới trong thập niên qua

5 Ưu điểm khóa học

- Học tiện lợi mọi lúc - mọi nơi - trên mọi thiết bị. Không phụ thuộc thời gian, không cần di chuyển xa xôi đến lớp.
- Nội dung công phu gấp 3 lần nhưng học phí tiết kiệm chỉ bằng 1/10 lớp thông thường.
- Cam kết chất lượng, hoàn học phí 100% nếu không hiệu quả.
- Được đặt câu hỏi cho chuyên gia, được làm quen & thảo luận học hỏi với học viên khác trong phòng học.
- Thanh toán dễ dàng với 4 cách tiện lợi áp dụng trên toàn quốc. Chỉ đóng 1 lần, học mãi mãi.

Giảng viên

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 1. Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người.
 2. Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.
 3. Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam.
 4. Từ năm 15 tuổi, anh đã sớm hoạch định cuộc đời và quyết định lựa chọn con đường Tâm lý học.
 5. Năm 22 tuổi, anh tốt nghiệp thủ khoa ngành Tâm lý - Giáo dục trường ĐH Sư phạm Tp.HCM & được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam.
  Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ. Phạm vi hoạt động chủ yếu ở các trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng tại Tp.HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.
 6. Năm 24 tuổi, anh bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn Tp.HCM, Ủy ban Nhân dân Tp.HCM, CLB Nữ doanh nhân Tp.HCM, Vietnam Airlines, Tập đoàn Tân Thành, HD Bank, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Ủy ban Nhân dân Tp. Đà Lạt, Cty CP Vinaland, Sở khoa học công nghệ Cần Thơ, Sở Kế hoạch Đầu tư Đăk Nông, Cty CP Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea... và các tập đoàn - doanh nghiệp - các trường đại học trên toàn quốc.
 7. Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo đỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ.
 8. Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được giới trẻ vô cùng hưởng ứng.
 9. Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ
 10. Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ.
 11. Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv…
 12. Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam.
 13. Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip.
 14. Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng chính phủ.
Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích; anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

LÀM SAO XÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐI CHO CUỘC ĐỜI

251 phút 150,000đ

 1. Xác định, cụ thể hóa mục tiêu cuộc đời
 2. 80 năng lực cốt lõi và cách xác định thế mạnh bản
 3. Xác định, chọn lựa nghề nghiệp phù hợp
 4. Xây dựng lộ trình cho cuộc đời

NẮM RÕ TƯ CHẤT BẢN THÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH TRẮC HỌC

156 phút 0đ

 1. Phương pháp sinh trắc học là gì?
 2. Sinh trắc học giúp bạn khám phá bản thân thế nào?
 3. Bộ bão có những tư chất hoạt động nào?
 4. Khám phá, xác định ưu thế bản thân?

XÁC ĐỊNH NGHỀ NGHIỆP THÔNG QUA TEST MBTI & TEST HOLLAND

172 phút 150,000đ

 1. Phương pháp Trắc nghiệm tâm lý - Trắc nghiệm MBTI
 2. Phương pháp Trắc nghiệm tâm lý - Trắc nghiệm Holland
 3. Phương pháp Trắc nghiệm tâm lý - Trắc nghiệm Khí chất

Đăng ký trọn bộ combo với ưu đãi 33% chỉ còn 200,000đ

TRAILER GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

BÌNH LUẬN CỦA HỌC VIÊN

Trương Thị Kim Phượng - 24 tuổi – nhân viên truyền thông

"Sau khi tốt nghiệp, mình đi làm và cũng tìm được công việc khá ổn định. Tuy vậy mỗi ngày đi làm dường như không mang lại cho mình chút cảm hứng lẫn niềm vui nào. Mình biết mình không hợp với nó, nhưng không biết phải thay đổi từ đâu… Đó là lý do mình tìm đến khóa học Hiểu thế mạnh bản thân để hoạch định cuộc đời. Dù còn cần thêm thời gian để vạch ra một đường đi cụ thể nhưng sau khóa học, mình thực sự tìm được niềm tin về bản thân, cũng như nhận ra những thế mạnh trước kia mình không hề để ý đến. Rất cảm ơn khóa học."

Phạm Thị Thuý Hằng - 23 tuổi – sinh viên

"Sau kì thực tập và được nhận xét là không phù hợp với chuyên ngành học theo đuổi suốt 4 năm nay, mình thực sự rất hoang mang và lo lắng cho bản thân lẫn tương lai trước mắt. Được một người bạn thân giới thiệu đến khóa học của TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu mình đã rất bất ngờ về những kiến thức, suy nghĩ thầy mang đến. Có lẽ bản thân mình sẽ phảo bắt đầu lại từ đầu, nhưng quan trọng là mình biết mình vẫn có quyền lựa chọn con đường riêng cho bản thân và không phụ lòng mong mỏi của gia đình suốt những năm qua."

đăng ký ngay - ưu đãi đến 33%
Tổng thời lượng học: 09 giờ 38 phút
Giá gốc: 300,000đ
Ưu đãi chỉ còn: 200,000đ

Đăng kí ngay Combo để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất. Bộ phận CSKH của HanhTrangSong.vn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và giao Bộ khóa học đến tận tay bạn.

Đăng ký email để nhận ngay voucher trị giá 31.000đ từ HanhTrangSong.vn