COMBO NÀY DÀNH CHO

3 LÝ DO NÊN CHỌN KHOÁ HỌC NÀY

Khóa học đào tạo cực kỳ bài bản, hướng dẫn toàn diện 360 độ những kỹ năng cần thiết để chắc tay - chắc mic.

Tiết lộ nhiều bí quyết quý giá trong nghề thuyết trình - điều không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ.

Có nhiều bài diễn thuyết cực kỳ sinh động làm ví dụ, giúp bạn dễ tiếp thu, dễ thực hành. Nội dung đúc kết từ hàng trăm buổi huấn luyện trong thực tế.

Bạn có biết

"Lời nói không xương nhưng nếu biết cách dùng, nó sẽ đủ cứng để thấu vào tim, ghim vào tâm trí người nghe như những con dao sắc bén".

5 Ưu điểm khóa học

- Học tiện lợi mọi lúc - mọi nơi - trên mọi thiết bị. Không phụ thuộc thời gian, không cần di chuyển xa xôi đến lớp.
- Nội dung công phu gấp 3 lần nhưng học phí tiết kiệm chỉ bằng 1/10 lớp thông thường.
- Cam kết chất lượng, hoàn học phí 100% nếu không hiệu quả.
- Được đặt câu hỏi cho chuyên gia, được làm quen & thảo luận học hỏi với học viên khác trong phòng học.
- Thanh toán dễ dàng với 4 cách tiện lợi áp dụng trên toàn quốc. Chỉ đóng 1 lần, học mãi mãi.

Giảng viên

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 1. Tiến sĩ Tâm lý học.
 2. Diễn giả chuyên nghiệp/ Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người.
 3. Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.
 4. Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam.
 5. Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ. Phạm vi hoạt động chủ yếu ở các trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng tại Tp.HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.
 6. Năm 24 tuổi, anh bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn Tp.HCM, Ủy ban Nhân dân Tp.HCM, CLB Nữ doanh nhân Tp.HCM, Vietnam Airlines, Tập đoàn Tân Thành, HD Bank, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Ủy ban Nhân dân Tp. Đà Lạt, Cty CP Vinaland, Sở khoa học công nghệ Cần Thơ, Sở Kế hoạch Đầu tư Đăk Nông, Cty CP Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea... và các tập đoàn - doanh nghiệp - các trường đại học trên toàn quốc.
 7. Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo đỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ.
 8. Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được giới trẻ vô cùng hưởng ứng.
 9. Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ
 10. Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ.
 11. Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv…
 12. Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam.
 13. Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip.
 14. Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng chính phủ.
Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích; anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Huỳnh Văn Sơn
Khách mời: Diễn giả Huỳnh Văn Sơn
 1. Trưởng bộ môn Tâm lý học tại trường ĐH sư phạm TP.HCM.
 2. Giảng viên khoa Tâm lý học và Giáo dục học tại trường CĐ Sư phạm thể dục TW2.
 3. Tham gia giảng dạy môn Tâm lý học Kinh doanh tại Viện Nghiên cứu Châu Á.
 4. Không chỉ là một giảng viên xuất sắc của bộ môn Tâm lý, Phó giáo sư - Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn còn được biết đến là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo - Phát triển kỹ năng con người.
 5. Anh là chuyên viên Tư vấn Tâm lý trực tiếp của các Đài Phát thanh, Truyền hình nổi tiếng như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, …
 6. Chuyên viên Tư vấn trong các Chuyên mục Tư vấn Tâm lý của: Tạp chí Mẹ yêu bé, Báo Phụ nữ Tp.HCM, báo Tuổi trẻ, báo Mỹ thuật… cùng các kênh online như Tuổi trẻ online, trang web Girlspace…
Đinh Xuân Mai
Phát thanh viên - Biên tập viên Đinh Xuân Mai
 1. Được biết đến như một trong những PTV - BTV đầu tiên của Đài truyền hình Tp.HCM, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề, cô còn là người lồng tiếng cho nhiều bộ phim truyền hình ăn khách của đài.
 2. Nhiều năm liền là huấn luyện viên cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” của Đài truyền hình TP.HCM.
 3. Giảng viên tại trường CĐ Phát thanh Truyền hình TP.HCM.
 4. Giảng viên của các khóa kĩ năng phát âm và sử dụng giọng nói, các chương trình đào tạo MC, phát thanh viên, nói trước công chúng của Nhà văn hóa Thanh niên và nhiều đơn vị đào tạo khác.
 5. Người tập huấn kĩ năng cho thế hệ BTV mới của các Đài truyền hình tỉnh.
Trần Nam Anh
Giáo viên Tổng phụ trách Đội Tp.HCM - Thành viên Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu Tp.HCM Trần Nam Anh
 1. Giáo viên tổng phụ trách đội tại Trường Tiểu học Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM.
 2. Nguyên là thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Cán bộ Đoàn THPT Tp.HCM. Tham gia công tác tổ chức tập huấn cho các cán bộ Đoàn THPT tại Tp.HCM giai đoạn 2005 - 2013.
 3. Giảng viên bộ môn Quản trò - Hoạt náo tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Tp.HCM.
 4. Trần Nam Anh còn được biết đến với vai trò tổng đoàn Sao Bắc Đẩu Tp.HCM trực thuộc Hội LHTN Việt Nam TP.HCM, thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Sao Bắc Đẩu Đông Tao Đàn
 5. Với tư cách là người Quản trò - Hoạt Náo, anh từng tham gia các chương trình lớn: Mùa xuân biển đảo, Xuân tình nguyện,…
 6. Là thành viên Ban huấn luyện các chương trình: Học kì quân đội, Tự hào chiến sĩ Công an Nhân dân,…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Kỹ Năng Thuyết Trình Ấn Tượng

159 phút 500,000đ

 1. Cách mở đầu và kết thúc ấn tượng
 2. Ba bước xây dựng một dàn bài thật đắt
 3. Hai mươi phương pháp diễn đạt gây ấn tượng

Bộ Kỹ Thuật Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

261 phút 350,000đ

 1. Các kỹ thuật thuyết trình chuyên nghiệp cần có
 2. Một số bài thuyết trình đặc biệt
 3. Ứng xử thông minh trên sân khấu

Luyện Phát Âm Chuẩn & Giọng Nói Lôi Cuốn

186 phút 0đ

 1. Lợi ích của việc phát âm và sử dụng giọng nói đúng
 2. Những lỗi phát âm phổ biến thường gặp
 3. Nghệ thuật phát âm
 4. Nghệ thuật sử dụng giọng nói

Gây Ấn Tượng Bằng Kỹ Năng Tổ Chức Trò Chơi Trong Sinh Hoạt, Thuyết Trình, Hội Họp

184 phút 300,000đ

 1. Để trở thành người tổ chức trò chơi giỏi
 2. Trò chơi trí tuệ trong giao tiếp nhóm, thuyết trình, hội họp
 3. Các trò chơi dùng trong sinh hoạt cộng đồng, liên hoan

Đăng ký trọn bộ combo với ưu đãi -4% chỉ còn 1,200,000đ

TRAILER GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thuyhang.dhsp - 13-04-2016 9:21 PM

"Em tự thấy kết quả thuyết trình thay đổi rõ rệt từ khi áp dụng các cách thầy hướng dẫn. Trước giờ tới giờ thuyết trình toàn bị tụi nó ngồi... ngủ. Thật sự mấy cách thầy chỉ em đã làm, kết quả là em làm cho cả lớp hào hứng từng phút một luôn đó thầy... hihi. Không chỉ có cách diễn đạt thú vị mà em còn áp dụng cả 3 cách soạn nội dung thầy hướng dẫn, soạn rất nhanh mà rất chất. Cảm ơn các thầy cô không chỉ dạy thuyết trình mà còn dạy cả cách tư duy."

Đào Bội Ngọc - 05-05-2016 8:51 PM

"Thiệt tình khi học ngồi nghe từng bài từng lời như nó dành riêng cho mình ý! Mấy bài dạy về tìm hiểu tâm lý người nghe quá hay! Đó giờ khi present thấy người ta khoanh tay, chồm người...chả hiểu họ đang nghĩ gì, giờ thì hiểu hết. Bài hướng dẫn xử lý tình huống sự cố khi thuyết trình đã giúp tôi biết cách nhanh trí nhứt là khi bị cúp điện, máy chiếu đơ hay bị khán giả bật ngược làm khó dễ.. Ghét nói hai chữ "tuyệt vời" (vì giống đa cấp) nhưng thực sự mấy khóa này rất tuyệt vời cho những người như tôi khi phải thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng hay chỉ là họp nhóm trong công ty thôi".

Trần Văn Khải - 29-05-2016 8:51 PM

"Tôi tâm đắc nhất phương pháp thuyết trình ứng biến, nỗi khổ của tôi là làm quản lý mà hay sợ bị mời phát biểu hay đọc diễn văn đại loại thế. 2 cách thuyết trình ứng biến không cần chuẩn bị cộng với 20 phương pháp diễn đạt ấn tượng và sáng tạo khác giúp tôi như khai mở cổ họng và tâm trí của mình ra. Tôi thấy để trở thành một người nói chuyện rất thu hút không hề khó, quan trọng là phải có người chỉ dẫn! Từ lòng chân thành tôi xin cảm ơn thầy và website đã có một khóa học rất thực tế và có ích".

đăng ký ngay - ưu đãi đến -4%
Tổng thời lượng học: 13 giờ 09 phút
Giá gốc: 1,150,000đ
Ưu đãi chỉ còn: 1,200,000đ

Đăng kí ngay Combo để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất. Bộ phận CSKH của HanhTrangSong.vn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và giao Bộ khóa học đến tận tay bạn.

Đăng ký email để nhận ngay voucher trị giá 31.000đ từ HanhTrangSong.vn